#
1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HANASKIN

Hanaskin tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, xuất xứ rõ ràng và luôn cập nhật liên tục những dòng mỹ phẩm Trend của giới trẻ. Đặc biệt Hanaskin là đại lý độc quyền với dòng xịt dưỡng tế bào gốc 5 in 1 của Mioskin do Trấn Thành & Hari Won đồng sáng lập và các dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm chuyên nghiệp của thương hiệu M.O.I do Hồ Ngọc Hà sáng lập với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá hợp lý dành cho phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, chính hãng được bán tại website chính thức http://www.hanaskin.vn/ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Tất cả sản phẩm của Hanaskin Cosmetics đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tối ưu và xuất xứ từ Hàn Quốc (Made in Korea), được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở 2 quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hanaskin mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới.

Với tư duy kinh doanh mang tính nhân văn, Hanaskin cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm thêm thu nhập. Bằng ý tưởng kinh doanh mới này, Hanaskin luôn đồng hành bằng việc tuyển đại lý, sỉ và cộng tác viên trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Hanaskin sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và thời trang, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ Việt Nam.

Mục tiêu của Hanaskin sẽ đạt sản lượng tiêu thụ 1.000.000 sản phẩm trong năm đầu tiên.

Hanaskin sẽ là niềm tự hào của người Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Hanaskin - Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Tại Việt Nam