#
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu sự khác nhau cơ bản về phấn nước và kem chống nắng

Tìm hiểu sự khác nhau cơ bản về phấn nước và kem chống nắng

  • 2020-11-16
  • admin

Để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng gay gắt rất nhiều chị em sử dụng kem chống nắng. Hiện nay sự ra đời của dòng sản phẩm phấn nước chống nắng bán rất chạy hiện nay. Phấn nước và kem chống nắng có gì khác nhau hay không đang là vấn đề tranh cãi của nhiều chị em.

 

Phấn nước chống nắng M.O.I mang lại hiệu quả che phủ cực tốt

Phấn nước chống nắng M.O.I mang lại hiệu quả che phủ cực tốt

Sự khác nhau giữa phấn nước và kem chống nắng về thành phần

Phấn nước chống nắng ngay sau khi ra đời đã đánh bay dòng kem chống nắng thông thường. Dòng phấn nước chống nắng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không kích ứng da và phù hợp với mọi làn da khác nhau kể ca da nhạy cảm nhất.

 

Sản phẩm chiết xuất từ thành phần hoa nhài và hoa sen giúp da lưu giữ hương thơm mỗi khi sử dụng. trong khi đó kem chống nắng đa số mang hương thơm hóa học, khó lưu giữ lâu cơ thể.

 

Phấn nước chống nắng chiết xuất tinh chất táo đỏ, bột ngọc trai, muối HA giúp da chống nắng hiệu quả an toàn tuyệt đối. Làn da không bị ăn nắng và xảy ra tình trạng bị khô da, sạm da. Trong khi đó các kem chống nắng chứa thành phần chì rất độc cho da và gây thâm da.

 

Sản phẩm phấn nước M.O.I rất được khách hàng ưa chuộng

 

Sản phẩm phấn nước M.O.I rất được khách hàng ưa chuộng 

 

Ngoài ra chúng ta không thể bỏ qua phấn nước mềm, mịn dễ sử dụng do dạng gel lỏng. Sản phẩm sử dụng đồng thời năm bước Dưỡng da, chống nắng, kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ. Kem chống nắng dạng kem nên không thể thực hiện 5 bước trang điểm như  trên.

Mua phấn nước chống nắng ở đâu?

Hãy đến ngay HanaSkin để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đây là một trong đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

 

Khi mua sản phẩm phấn nước chống nắng tại đây quý khách hàng không cần lo lắng về tình trạng hàng nhái, kém chất lượng. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem mác và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

 

Bài viết trên chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về sự khác nhau cơ bản giữa phấn nước và kem chống nắng về thành phần. Nếu chị em nhu cầu mua sản phẩm phấn nước chống nắng hay mỹ phẩm chính hãng hãy truy cập ngay địa chỉ https://hanaskin.vn/, để tư vấn tốt nhất.
 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan